​10 อันดับ นางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ (ตั้งแต่ปีค.ศ. 1989~)

​10 อันดับ นางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ (ตั้งแต่ปีค.ศ. 1989~) 15+

“อันดับนางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ” อันดับที่ 11 ถึง 20 นั้นมีนางแบบกราเวียร์ชื่อดังตั้งแต่สมัยก่อนถึงปัจจุบันติดอันดับกันมากมายเลยนะคะ

สำหรับ TOP10 นั้น ทุกคนพอเดากันได้ไหมคะว่านางแบบกราเวียร์คนไหนจะติดอันดับบ้าง?

ถ้ายังไม่เคยอ่านบทความนี้มาก่อน ขอแนะนำให้ไปดูตั้งแต่อันดับที่ 20 ถึง 11 ก่อนนะคะ

​นางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ (ตั้งแต่ปีค.ศ. 1989~) อันดับที่ 11-20
สิ่งที่จะมานำเสนอในครั้งนี้คือ “อันดับนางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ” ที่รับโหวตจากชาวญี่ปุ่น3,520คน

อันดับ10 Waka Inoue 《井上和香》

Waka Inoue 《井上和香》 Waka Inoue 《井上和香》

ส่วนสูง: 166cm อายุ:38ปี BWH 88 – 60 – 90 cm

ตัวแทนนางแบบหุ่นดี ก็คงจะเป็นคนนี้ เธอเคยได้รับฉายาว่าเป็น “มอนโร” ของญี่ปุ่นเพราะหุ่นที่ดีเลิศของเธอ ถึงแม้ว่าหลังแต่งงานเธอมีโอกาสทำงานกราเวียร์ลดลงก็จริง แต่ก็ยังเป็นตำนานในวงการนี้อยู่เหมือนเดิม

อันดับ9 Akiko Hinagata 《雛形あきこ》

Akiko Hinagata 《雛形あきこ》 Akiko Hinagata 《雛形あきこ》

ส่วนสูง: 164cm อายุ:40ปี BWH 83 – 57 – 85 cm

คนนี้ก็เข้าวงการเพราะมีแมวมอง แต่ไม่ใช่แมวมองธรรมดา… เธอถูกเชิญชวนจากประธานบริษัท Yellow Cab โดยตรงเลย! เธอเริ่มทำงานนางแบบตั้งแต่ปี1994ด้วยสไตล์ที่บึ้มๆ ซึ่งดึงดูดสายตาชาวญี่ปุ่นไปทั่ว ตอนหลังๆก็เปลี่ยนมาทำงานนักแสดงมากขึ้น ตอนนี้ละครที่เธอมีบทบาทประมาณเกือบ100เรื่องได้

อันดับ8 Haruka Igawa 《井川遥》

Haruka Igawa 《井川遥》 Haruka Igawa 《井川遥》

ส่วนสูง: 167cm อายุ:42ปี BWH 85 – 59 – 87 cm

งามมากๆ งามจริงๆคนนี้ ตอนนี้คนญี่ปุ่นม่มีใครไม่รู้จักคนนี้แล้วเพราะเธอออกสื่อมากมายโดยเฉพาะในโฆษณาต่างๆ ความงามที่ดูโดดเด่นมีความลับเล็กน้อย คือเธอมีเชื้อชาติเกาหลี(เรียกว่าเป็นquarterเพราะปู่เป็นคนเกาหลี) นับว่าในวงการกราเวียร์ขาดคนนี้ไปไม่ได้แน่นอน

อันดับ7 Ai Shinozaki 《篠崎愛》

Ai Shinozaki 《篠崎愛》 Ai Shinozaki 《篠崎愛》

ส่วนสูง: 160cm อายุ:26ปี BWH 87 – 60 – 88cm

คนนี้นับว่าเอาความน่ารักแบบไอดอลเข้าสู้ จนเธอชนะการประกวดMiss Young Animal 4ปีซ้อน(ตั้งแต่ปี2011) แต่เธอไม่ได้น่ารักอย่างเดียวแต่มีใจที่เข้มแข็ง ตรงไปตรงมา เธอพูดถึงปัญหาที่AKB48แย่งงานของนางแบบกราเวียร์ไปในรายการโทรทัศน์ ทำให้ผู้คนเห็นใจกันหมด ความตรงไปตรงมานี้ก็เป็นเสน่ห์ของเธออีกจุดหนึ่ง

อันดับ6 Manami Hashimoto 《橋本マナミ》

Manami Hashimoto 《橋本マナミ》 Manami Hashimoto 《橋本マナミ》

ส่วนสูง: 168cm อายุ:34ปี BWH 89 – 62 – 88 cm

อาวุธของนางแบบกราเวียร์คือความเซ็กซี่ ซึ่งคนนี้จะโดดเด่นมากๆในเรื่องนี้ “เซ็กซี่แบบผู้ใหญ่” เป็นคอนเซ็ปต์สำคัญของเธอในการทำงาน จนเธอได้รับฉายา “Kokumin no Aijin”《国民の愛人》 แปลว่า “เมียของคนทั้งชาติ” กันเลยทีเดียว55555

อันดับ5 Eiko Koike 《小池栄子》

Eiko Koike 《小池栄子》 Eiko Koike 《小池栄子》

ส่วนสูง: 167cm อายุ:37ปี BWH 91 – 59 – 87cm

มาถึงอันดับTop5แล้วนะคะ จุดเด่นของคนนี้คือแน่นอน… ความบึ้มๆของเธอ! รอบอก91cmนี้ เธอใช้มันเป็นอาวุธที่ร้ายกาจมาก ขนาดที่ว่าสโลแกนของเธอตอนเดบิวต์ใหม่ๆคือ “เมลอนพาย อันดับ1ของจักรวาล” นอกจากนี้แล้ว งานนักแสดงของเธอก็ไม่เบา มีการออกหน้าในซีรี่ส์มากมายด้วย

อันดับ4 Aki Hoshino 《ほしのあき》

Aki Hoshino 《ほしのあき》 Aki Hoshino 《ほしのあき》

ส่วนสูง: 165cm อายุ:41ปี BWH 88 – 56 – 87 cm

เธอมีชื่อเสียงด้านความหน้าอ่อนมากๆ เท่าที่ดูรูปเหมือนจะอายุเท่าเดิมตลอดกาลเลย จนคนเรียกว่า “แม่ทัพโลลิ” แต่ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังมีประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเธอไปมากคือ เหตุการณ์ที่สามีเธอซึ่งเป็นนักขี่ม้าแข่ง ตกจากม้าบาดเจ็บสาหัส ในช่วงนี้เธอทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ที่ดีมาก ทั้งในการช่วยดูแลสามีและการเลี้ยงลูก จนสามีเธอสามารถกลับมาขี่ม้าได้ในเวลา1ปี นับว่าเป็นเรื่องราวแห่งความผูกพันที่น่าซึ้ง

อันดับ3 Aya Sugimoto 《杉本彩》

Aya Sugimoto 《杉本彩》 Aya Sugimoto 《杉本彩》

ส่วนสูง: 168cm อายุ:50ปี BWH 88 – 63 – 88cm

ถ้าถามว่าในบรรดานี้ใครมีประวัติชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมากมายที่สุด คิดว่าต้องยกให้คนนี้ ตอนเด็กๆ บ้านของเธอประสบปัญหาเพราะเป็นคนค้ำประกันหนี้ของคนรู้จัก และคนนั้นก็หายไปโดยไม่คืนหนี้ ทำให้ครอบครัวเธอต้องถูกเรียกหนี้พร้อมดอกเบี้ยที่เพิ่มเป็นทวีนั้นแทน จากนั้นบ้านเธอก็แตกสลายจากที่แม่เธอไปมีคนรักใหม่ คุณAyaตอนนั้นอายุแค่15ปี ทนสภาพไม่ไหวก็เคยคิดจะฆ่าตัวตาย แต่ชีวิตเธอก็เปลี่ยนเมื่อถูกแมวมองชักชวนเข้าวงการกราเวียร์ จากนั้นเธอทำชื่อเสียงที่โด่งดังมาก นอกจากงานการถ่ายรูป เธอมีการเขียนหนังสือ และตั้งบริษัทเครื่องสำอางด้วย นับว่าความสำเร็จนี้มาจากความพยายามและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค

อันดับ2 Leah Donna Dizon 《リア・ディゾン》

Leah Donna Dizon 《リア・ディゾン》 Leah Donna Dizon 《リア・ディゾン》

ส่วนสูง: 167cm อายุ:32ปี BWH 86 – 60 – 89 cm

การเผยตัวของเธอเริ่มจากการอัพรูปบนเว็บไซต์ที่เธอสร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ.2006 ปรากฏว่าในเวลาไม่ถึง1ปี มีคนดูถึง2ล้านวิว แน่นอนว่ามันจะได้รับความนิยม เพราะรูปที่อัพนั้นเป็นต้นกำเนิดการฮิต “ชุดเซเลอร์และ loose socks” ที่เห็นบ่อยๆในพวกอนิเมะปัจจุบันด้วย จากนั้นมีเมลมากมายขอร้องให้เธอมาทำงานดาราในญี่ปุ่น และเดบิวต์ในปีนั้นเลย จากนั้นมาก็ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จนเป็น1ในนางแบบท็อปฮิต

อันดับ1 Dan Mitsu 《壇蜜》

Dan Mitsu 《壇蜜》 Dan Mitsu 《壇蜜》

ส่วนสูง: 158cm อายุ:37ปี BWH 85 – 60 – 89 cm

แล้วก็มาถึงอันดับ1ที่ภูมิใจนำเสนอ ก็คือคุณ Dan Mitsu เธอเดบิวต์ในปี2010 แต่ชื่อเสียงเธอระเบิดดังขึ้นในปี2012 หลังจากที่ออกรายการโทรทัศน์หลายรายการ และแสดงTalk skillที่ทำให้คนทั้งประเทศหลงใหลในเสน่ห์ หลังจากนั้นก็มีงานการแสดงในละครบ้างภาพยนตร์บ้าง จากหน้าตาที่สวยงาม ผมยาวที่เป็นเอกลักษณ์ และความสามารถที่โดดเด่น ทำให้เธอได้ตำแหน่งอันดับ1นี้ไปนั่นเอง

นางแบบกราเวียร์ในความทรงจำของคุณ ได้มีชื่ออยู่ใน20อันดับรึเปล่า?