15+

15+

ผลโพล “ผู้ชายญี่ปุ่น ยืนปัสสาวะกันยังไง?”

นักเขียนการ์ตูนชาวญี่ปุ่น ได้ทำแบบสอบถามใน Twitter เรื่อง “ผู้ชายญี่ปุ่น ยืนปัสสาวะกันยังไง?” ขึ้นมาค่ะ คุณล่ะคะ คิดว่าผู้ชายจะยืนปัสสาวะกันแบบไหน?
15+

“ชุดพิฆาตหนุ่มเวอร์จิ้น” คืออะไร?

มีการถกเถียงเรื่องคำจำกัดความหมายที่ถูกต้องของคำว่า “ชุดพิฆาตหนุ่มเวอร์จิ้น” มากมายในญี่ปุ่น เพราะคำนี้มักถูกนำมาใช้ผิดๆบ่อยค่ะ เพื่อนๆรู้จักความหมายที่ถูกต้องของคำว่า “ชุดพิฆาตหนุ่มเวอร์จิ้น” รึเปล่าคะ?
15+

คุณยายสุดเซ็กซี่! ฟิกเกอร์เท่าตัวจริงสุดเหี่ยวจากญี่ปุ่น

คุณยายที่เป็นตัวละครในการ์ตูนญี่ปุ่น ถูกนำมาสร้างเป็นฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริง และถูกนำมาแสดงในงานอีเว้นท์ “JUMP FESTA 2019” ซึ่งถูกจัดขึ้นในปลายปีที่ผ่านมาค่ะ เห็นหุ่นคุณยายแล้วตะลึงจังก้าเลยนะคะ
15+

ชาวต่างชาติตกใจกับ “ฉากอาบน้ำของอนิเมะญี่ปุ่น”! ถ้าเป็นอเมริกาโดนฟ้องไปแล้ว!

บนเว็บบอร์ดอเมริกาได้มีกระทู้ที่โพสต์ถามถึงเรื่อง “ฉากที่พ่อแม่กับลูกอาบน้ำด้วยกันโดยไม่ใส่อะไรเลย” ในอนิเมะญี่ปุ่นอยู่ค่ะ ที่อเมริกาการที่พ่อแม่กับลูกอาบน้ำ (แช่น้ำ) ด้วยกันนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ
15+

การ์ตูน “ประสบการณ์ไปเที่ยวอาบอบนวดเลสเบี้ยนอย่างเหงาๆ” ได้รับรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมของอเมริกา!

การ์ตูน “ประสบการณ์ไปเที่ยวอาบอบนวดเลสเบี้ยนอย่างเหงาๆ” ของนักเขียนนางาตะ คาบิ ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เขียนเล่าประวัติของผู้เขียนเองนั้นได้รับรางวัลการ์ตูนที่โด่งดังของอเมริกาค่ะ
15+

“โปสเตอร์ชินคันเซ็น” ญี่ปุ่น ดูยังไงก็เหมือนว่าเป็นอะไรอย่างอื่น…

โพสต์ที่ว่า “โปสเตอร์ชินคันเซ็นที่ถ้าจิตใจสกปรกจะมองเห็นเป็นอย่างอื่น” บน Twitter ญี่ปุ่นนั้นมีคนกดไลค์เกินกว่า 3 หมื่นไลค์เลยทีเดียวค่ะ ทุกคนมองเห็นเป็นอะไรกันบ้างคะ...?
15+

Tanaka Reina ไอดอลญี่ปุ่นไปนวดน้ำมันที่ไทยแล้วบอกว่า “คิดว่าจะโดนทำมิดีมิร้ายซะอีก”

ตอนที่ทานะกะ เรนะ อดีตสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป “มอร์นิ่งมุซุเมะ (Morning Musume)” ไปนวดน้ำมันที่ไทยก็ได้พบกับเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก เธอถูกทำอะไรกันแน่?
15+

น่าอิจฉาสุดๆ! อดีตไอดอล Goto Maki อาบน้ำกับหลานชายจนถึงอายุ 17 ปี

โกโตะ มากิ อดีตสมาชิกวง Morning Musume ได้สารภาพออกมาในรายการทีวีว่าอาบน้ำกับหลานชายมาตลอดจนหลานชายอายุ 17 ปี
15+

บริษัทเกมแนวผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นเปิดตัว “VR Boyfriend (ผัว VR)”

บริษัทเกมของญี่ปุ่นเปิดตัว “VR Boyfriend (ผัว VR)” แอพพลิเคชั่นเกมรักสำหรับผู้หญิง เป็นเกม VR ยอดเยี่ยมที่สามารถเลือกรูปร่างหน้าตาและเสียงให้กับตัวละครได้ตามความชอบ อีกทั้งตัวละครยังเป็นแบบ 3D อีกด้วยค่ะ
15+

Nonohara Nazuna นางเอกหนังผู้ใหญ่หน้าใหม่ วาดรูปเก่งมาก!

วันนี้เราจะมานำเสนอรูปสวยๆที่โนโนฮาระ นาซึนะ ดาราหนังผู้ใหญ่หน้าใหม่ที่จะเดบิวต์เข้าวงการในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นคนวาดขึ้น และยังมีทวีตและรูปภาพของเธอมาให้ทุกคนได้ดูกันอีกด้วยค่ะ
15+

​10 อันดับ นางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ (ตั้งแต่ปีค.ศ. 1989~)

”​10 อันดับ นางแบบกราเวียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยุคเฮเซ” นางแบบกราเวียร์ในความทรงจำของคุณ ได้มีชื่ออยู่ใน20อันดับรึเปล่า?
15+

ท่านั่งสุด “คาวาอี้” ของสาวญี่ปุ่น ผู้ชายไม่มีทางทำได้!

ทุกคนเคยเห็นท่านั่งที่สาวญี่ปุ่นหรือตัวละครสาวสวยในอนิเมะนั่งเหมือนในรูปนี้บ้างไหมคะ? ท่านั่งแบบนี้ที่ญี่ปุ่นจะเรียกว่าเป็น “ท่านั่งแบบผู้หญิง” หรือ “ท่านั่งแบบเป็ด” ค่ะ