“นมถุง” “นมเต็นท์” หน้าอกไซส์ใหญ่ของสาวน้อยที่คนญี่ปุ่นวาดขึ้น ทุกคนชอบแบบไหนกันบ้าง?

15+

สาวหน้าอกใหญ่ที่อยู่ในการ์ตูนญี่ปุ่น มีวิธีการวาดหน้าอกที่แตกต่างกันออกไปหลายรูปแบบมาก เรามาดู “นมถุง” “นมเต็นท์” “นมผ้าม่าน” ที่กำลังเป็นที่เล่าลือกันในญี่ปุ่นกันค่ะ

นมถุง? นมเต็นท์? หรือนมผ้าม่าน?

ตัวละครผู้หญิงส่วนมากที่ออกมาในอนิเมะหรือการ์ตูนญี่ปุ่น ไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารักอย่างเดียว แต่ยังมีหน้าอกไซส์ใหญ่ที่มีความดึงดูดอีกด้วย เช่น ตัวละครผู้หญิงในเรื่อง “ONE PIECE” ซึ่งเป็นที่นิยมมากในญี่ปุ่น ตัวละครเหล่านั้นดูยังไงก็เป็นสไตล์ที่เป็นไปไม่ได้ในโลกของความจริงแน่ค่ะ และนี่ก็เหมือนกับ “นมถุง” ที่กำลังดังมากในตอนนี้ หน้าอกแบบนี้ก็คงหาไม่ได้ในโลกของความเป็นจริงเช่นกันค่ะ หน้าอกแบบนี้ก็ตรงตามชื่อเลยค่ะ “หน้าอกที่เหมือนกับถุง” แต่รูปร่างจะเป็นยังไงนั้น ทุกคนจินตนาการออกกันมั้ยคะ?

“นมถุง (Chichi-Bukuro) ” ในการ์ตูนญี่ปุ่น

การ์ตูนญี่ปุ่นมักจะวาดตัวละครผู้หญิงโดยเน้นบริเวณหน้าอกอย่างรูปข้างบน แต่ถึงจะหน้าอกใหญ่ยังไง ความเป็นจริงแล้วคงไม่ถึงขนาดที่เสื้อกลายเป็นรูปร่างกลมและแนบชิดเนื้อมากถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ การ์ตูนญี่ปุ่นเช่นนี้ที่ญี่ปุ่นจะเรียกว่า “นมถุง (Chichi-Bukuro) ”

แต่ดูเหมือนว่าคุณ “Shapoko (@shapoco) ” ยูสเซอร์อินเตอร์คนหนึ่งของญี่ปุ่น จะชอบแบบที่สมจริงมากกว่านี้ แบบที่เสื้อจะไม่ไปแนบกับหน้าอกทั้งหมด แต่จะเป็นแบบที่ขยายโป่งออกมาเหมือนเต็นท์

ไม่รู้ว่าแบบทางขวาเรียกว่าอะไร เลยตั้งชื่อให้ว่า “นมเต็นท์”

เขาตัดสินใจเรียกภาพวาดหน้าอกที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงนี้ว่า “นมเต็นท์” และยังได้ให้ชาวเน็ตอีกกว่า 3600 คนทำแบบสำรวจว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน

ผลก็คือ คนที่บอกว่าชอบนมเต็นท์มีถึง 64% ด้วยกันเลยทีเดียว!!

แต่ “นมเต็นท์” นั้น เวลาที่เสื้อใส่เข้าไปในกางเกงหรือกระโปรงก็จะแตกต่างกันออกไป ถ้าเสื้อออกมานอกกางเกงหรือกระโปรงก็จะเปลี่ยนเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง

เลยตัดสินใจเรียกหน้าอกแบบนี้ว่า “นมผ้าม่าน” !!!

ภาพวาดหน้าอก 3 แบบ ทุกแบบต่างก็มีความดึงดูดต่างกันออกไป

ทุกคนชอบแบบไหนกันคะ? “นมถุง” “นมเต็นท์” หรือ “นมผ้าม่าน”?

เขาเหมือนจะชอบ “นมเต็นท์” ตรงที่มีเงาตรงใต้หน้าอกเล็กน้อย!

การ์ตูนญี่ปุ่นมักเน้นวาดหน้าอกผู้หญิง แถมยังมีหลายแบบอีกด้วยนะคะเนี่ย