20 อันดับ คาแร็กเตอร์หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเกมต่อสู้

20 อันดับ คาแร็กเตอร์หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเกมต่อสู้ จัดอันดับ

อันดับที่จะมานำเสนอในครั้งนี้คือ คาแร็กเตอร์หญิงที่สุดจะเซ็กซี่ในเกมต่อสู้ โดยเสียงโหวตมาจากชาวญี่ปุ่น 2816 คน ผิดไปจากตัวละครชายที่กล้ามเนื้อบึกบึน ตัวละครหญิงจะแต่งชุดที่ค่อนข้างเซ็กซี่ อาจจะเป็นเพราะต้องการความคล่องแคล่วในการเตะบ้างต่อยบ้าง แต่เพราะเหตุนี้คาแร็กเตอร์หญิงจึงมีแนวโน้มจะได้รับความนิยมมาก มาดูกันเลยว่าใครจะเป็นแชมป์ในอันดับล่าสุด

อันดับ20 แอนนา วิลเลียมส์ จาก “เทคเคน”

แอนนา วิลเลียมส์ จาก “เทคเคน”

อันดับ19 หลิง เสี่ยวหยู จาก “เทคเคน”

หลิง เสี่ยวหยู จาก “เทคเคน”

อันดับ18 Tina Armstrong จาก “Dead or Alive”

Tina Armstrong จาก “Dead or Alive”

อันดับ17 Felicia จาก “Darkstalkers”

Felicia จาก “Darkstalkers”

อันดับ16 Marie Rose จาก “Dead or Alive”

Marie Rose จาก “Dead or Alive”

อันดับ15 Makoto Nanaya จาก “BlazBlue”

Makoto Nanaya จาก “BlazBlue”

อันดับ14 Nina Williams จาก “เทคเคน”

Nina Williams จาก “เทคเคน”

อันดับ13 จูริ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

จูริ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

อันดับ12 อาสึกะ คาซามะ จาก “เทคเคน”

อาสึกะ คาซามะ จาก “เทคเคน”

อันดับ11 Honoka จาก “Dead or Alive”

Honoka จาก “Dead or Alive”

อันดับ10 Rainbow Mika จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

Rainbow Mika จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

นักมวยปล้ำสาวที่เซ็กซี่มากๆ ก็ยกให้คนนี้มาต้นๆเลย มันเคยเซ็กซี่มากเกินไปจนต้องมีการแก้คอสทูมหลังจากออกเกมเพราะผู้หลักผู้ใหญ่รับไม่ได้กัน สไตล์การต่อสู้เธอจะมีความร้อนแรงไม่กลัวใคร เป็นคนประเภทเลือดร้อน

อันดับ9 อิบุกิ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

อิบุกิ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

เป็นนินจาสาวชาวญี่ปุ่น ผู้ใช้วิชานินจึตสึในการต่อสู้ แน่นอนว่าเกิดเป็นนินจา สไตล์การต่อสู้เธอจะมีความคล่องแคล่ว ใช้กลยุทธ์แบบหลอกล่อแล้วโจมตีต่อเนื่อง เธอเป็นนินจาที่ตั้งใจซักซ้อมวรยุทธ์มาก แต่มีมุมที่อยากเป็นไอดอลเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาด้วย

อันดับ8 Dizzy จาก “GUILTY GEAR”

Dizzy จาก GUILTY GEAR

Dizzy เป็นมนุษย์พันธุ์ที่เรียกว่า Half gear ซึ่งเกิดระหว่างอาวุธชีวภาพที่เรียกว่า gear และมนุษย์ปกติ เธอก็เลยได้อานุภาพพลังมหาศาลจาก gear และจิตใจที่อ่อนโยนเหมือนมนุษย์

อันดับ7 ลิลี่ จาก “เทคเคน”

ลิลี่ จาก “เทคเคน”

ลิลี่ โรช์ฟอร์ท เป็นลูกสาวเศรษฐีชาวโมนาโก ในเหตุการณ์เมื่อ 4 ปีก่อนตอนที่เธอถูกอาชญากรลักพาตัว แล้วบังเอิญเธอก็สามารถน็อคอาชญากรคนหนึ่งได้ ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขในการเอาชนะคู่ต่อสู้ แล้วไปลงแข่งสนามการต่อสู้เฉยเลย(ถึงต่อมาจะพ่ายแพ้ต่ออาสึกะ คาซามะ แล้วโดนพ่อลงโทษก็ตาม) ในการต่อสู้เธอจะเน้นคอมโบเป็นหลัก ชุดของเธอที่มีความเป็นมาดมัวเซลล์ โชว์หุ่นที่ยอดเยี่ยมของเธอได้เป็นอย่างดีเลยละ

อันดับ6 Ayane จาก “Dead or Alive”

Ayane จาก “Dead or Alive”

เธอเป็นน้องสาวต่างพ่อของ Kasumi (ซึ่งจะพูดต่อไป) และเป็นคนที่ถูกส่งมาเพื่อสังหาร Kasumi ที่ทำผิดกฎนินจาอย่างร้ายแรง ซึ่งเรื่องราวชีวิตของเธอก็เป็นอะไรที่ยากที่จะบรรยาย ในบรรดาคาแร็กเตอร์หญิงใน DOA เธอมีอกที่ค่อนข้างจะบึ้มเอามากๆ (93ซม.) ชนะพี่สาวเธอซึ่งเป็นนางเอกหลักซะอีก

อันดับ5 แคมมี่ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

แคมมี่ จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

เธอคนนี้มีอดีตเป็นนักฆ่ายอดฝีมือที่ถูกบังคับโดยเวก้า แต่ต่อมาได้คลายจากการถูกบังคับจิต แล้วถูกพบในสภาพที่ไม่มีความจำ หลังจากนั้นก็จะสามารถเห็นเธอค่อยๆเปิดใจและมีอารมณ์ความรู้สึกหลากหลายมากขึ้น เธอยังมีมุมที่น่ารักเช่น เป็นทาสแมวด้วย

อันดับ4 Kasumi จาก “Dead or Alive”

Kasumi จาก “Dead or Alive”

เธอเป็นนินจาหญิงที่ตามหาศัตรูที่ทำร้ายพี่ชายเธอเพื่อจะแก้แค้น เธอก็เลยแหกกฎนินจาอย่างร้ายแรง แยกตัวออกมาท่องเที่ยวในยุทธภพคนเดียว เหตุผลของความนิยมของเธอนี้นอกจากเครื่องแบบนินจาที่เน้นย้ำสัดส่วนของเธอแล้ว เสียงโลลิของเธอทำให้หลายๆคนน็อกไปเลย

อันดับ3 Morrigan Aensland จาก “Darkstalkers”

Morrigan Aensland จาก “Darkstalkers”

ถ้าพูดถึงความเซ็กซี่ของเครื่องแบบ อยากยกให้คนนี้เป็นสุดยอดเลย ซึ่งก็แน่นอนความเซ็กซี่สุดๆนี้ มาจากการที่เธอเป็นซักคิวบัส หรือปีศาจหญิงที่ล่อลวงบุรุษ แต่เห็นแต่งตัวแบบนี้แล้วถามว่านิสัยเธอจะเป็นแบบนั้นด้วยมั้ย ปรากฏว่าไม่เชิงซักเท่าไร เพราะเธอถูกเลี้ยงดูในตระกูลที่สูงส่งได้รับการอบรมดี ก็จะมีความเป็นสุภาพสตรีที่เห็นได้ในบางเวลาด้วย

อันดับ2 ไม ชิรานุอิ จาก “ตำนานหมาป่ากระหายเลือด (Fatal Fury)” และ “เดอะ คิง ออฟ ไฟท์เตอร์”

ไม ชิรานุอิ จาก “ตำนานหมาป่ากระหายเลือด (Fatal Fury)” และ “เดอะ คิง ออฟ ไฟท์เตอร์”

ไม เป็นนินจาหญิง สไตล์การต่อสู้ประจำใจของเธอก็คือ “โบยบินเหมือนผีเสื้อ ต่อยเจ็บเหมือนผึ้ง” ซึ่งสมกับที่เป็นนินจา แต่ทว่า ชุดเครื่องแบบของเธอเป็นอะไรที่ดึงดูดสายตาได้อย่างแรงกล้ามากๆ จนตัวละครตัวอื่นประหลาดใจเลยว่าเป็นนินจาจริงๆรึเปล่านิ แต่งตัวได้เด่นมาก

อันดับ1 ชุนลี จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

ชุนลี จาก “สตรีทไฟท์เตอร์”

แน่นอนว่าอันดับ1ของเรา ก็ตกอยู่ในมือของชุนลี นักสู้หญิงคนแรกที่บุกเบิกวงการเกมต่อสู้ เธอเป็นตำรวจที่ใช้กังฟูเป็นอาวุธ เป็นนักสู้เน้นสปีดและท่าเตะ โดยเธอสามารถใช้วรยุทธ์อย่างคล่องแคล่วในชุดกี่เพ้า แถมหุ่นดีมาก(อก 88 ซม. เอว 58 ซม. สะโพก 90 ซม.) เธอเป็นคู่แข่งตลอดกาลกับไม ในอันดับ2 ซึ่งเป็นนักสู้หญิงท็อปฮิตเช่นเดียวกัน

ที่มา ( goo )

Related Posts