สาวสวยญี่ปุ่น

จัดอันดับ

10 อันดับ นางแบบกราเวียร์ยอดนิยมสุดเซ็กซี่ของญี่ปุ่น ประจำปี 2018

อันดับที่จะมานำเสนอในคราวนี้คือ นางแบบกราเวียร์ที่มีความนิยมอันดับต้นๆในญี่ปุ่น ซึ่งนางแบบเหล่านี้ถูกคัดเลือกโดยเอดิเตอร์นิตยสาร ”EX MAX” ว่าเป็นนางแบบที่พราวมากที่สุดในปี 2018 มาดูพร้อมๆกับคำโฆษณาในนิตยสารกันเลยดีกว่า
ความเห็นชาวญี่ปุ่น

สาวน้อยไอดอล Koyama Rina ใส่ชุดดองกิ (DONKI) ได้น่ารักมาก!

รูปไอดอลสาว โคะยามะ รีนะ (Koyama Rina) ในชุดพนักงานขายของร้าน DONKI เป็นที่กล่าวถึงใน Twitter และ เว็บบอร์ดญี่ปุ่นค่ะ ครั้งนี้เลยจะขอแนะนำภาพน่ารักๆของ โคะยามะ รีนะค่ะ
การ์ตูนญี่ปุ่น

นักพากย์สาวญี่ปุ่น Komatsu Mikako “ไม่อาบน้ำร่วมครึ่งปี” !?

ไม่นานมานี้นักพากษ์สาวสวยชื่อดัง โคมัทสึ มิคาโกะ (Komatsu Mikako) เป็นข่าวในทวิตเตอร์ว่า “เธออาบน้ำครั้งแรกในรอบครึ่งปีที่ผ่านมา” ค่ะ เพื่อนๆล่ะคะ? ถ้าไม่ได้อาบน้ำ จะทนอยู่ไปได้กี่วัน?
การ์ตูนญี่ปุ่น

ไอดอล Ikuta Erika เห็นการ์ตูนเซ็กซี่แล้วเขินอาย น่ารักสุดๆ

อิคุตะ เอริกะ ไอดอลญี่ปุ่นเห็นการ์ตูนแนวเซ็กซี่สุดๆแล้วมีท่าทีเขินอาย ซึ่งท่าทีของเธอในตอนนั้นน่ารักมากเลยค่ะ
การ์ตูนญี่ปุ่น

สาวญี่ปุ่นซื้อชุดคอสเพลย์ Made in China แล้วเจอขยะอยู่ข้างใน

คอสเพลเยอร์สาวญี่ปุ่น ซื้อชุดคอสเพลย์ MADE IN CHINA แล้วเจอขยะและก้นบุหรี่ในชุด พอโพสเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ ก็ได้รู้ว่าคอสเพลเยอร์คนอื่นๆ ก็เจอเหตุการณ์เดียวกันจากคอมเมนท์ค่ะ
ความเห็นชาวญี่ปุ่น

ดราม่าหนัก! ไอดอลญี่ปุ่น Nakamura Reno กล่าววาจาเหยียดคนพิการ “คู่แต่งงานขอแค่เป็นคนที่มีผมขึ้นและมีนิ้วครบ5นิ้วก็พอแล้วค่ะ”

เกิดดราม่าหนักหน่วง เพราะ นากามูระ เรโนะ สมาชิกวง Nogizaka46 ไปกล่าววาจาเชิงเหยียดคนพิการในรายการวิทยุเข้า เพื่อนๆล่ะคะ คิดว่า สิ่งที่เธอกล่าวเป็นการเหยียดคนพิการรึเปล่า?
บันเทิงญี่ปุ่น

เมื่อไอดอลญี่ปุ่น Kawamura Nanaka ขึ้นสังเวียนมวย แล้วเป็นเช่นนี้…

ครั้งนี้ จะมาชวนเพื่อนๆดู คลิปของ คาวามูระ นานากะ สมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป “KAMENJOSHI” ที่ไปขึ้นสังเวียนมวย MMA (Mixed martial art,ศิลปะการต่อสู้แบบผสม) มาค่ะ จะเป็นยังไง เมื่อไอดอลต้องไปขึ้นสังเวียนมวยแบบนี้ ต้องติดตามค่ะ
ความเห็นชาวญี่ปุ่น

“ไม่น่ารัก” ผู้ช่วยพิธีกรหญิงรายการเพลงญี่ปุ่น ถูกวิจารณ์ยับ

ผู้ช่วยพิธีกรรายการเพลงญี่ปุ่น นามิกิ มารินะ (Namiki Marina) ถูกคอมเมนต์อย่างหนักว่า “ไม่น่ารัก”
จัดอันดับ

10 อันดับ อัลบัมรูปที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี2018

สิ่งที่โอตาคุไอดอลทั้งหลายจะพากันกวาดซื้อก็คือ อัลบัมรูปที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายน่ารักๆของโอชิตัวเอง ในปีนี้ ยอดขายอัลบัมรูปของ Sakamichi Group(เช่น โนกิซากะ46 เคยากิซากะ46) เข้าอันดับเยอะมากถึง9ใน10อันดับ ขวัญใจของแฟนคลับไอดอลประจำปี2018เป็นใคร เรามาดูกันเลยดีกว่า
15+

Tanaka Reina ไอดอลญี่ปุ่นไปนวดน้ำมันที่ไทยแล้วบอกว่า “คิดว่าจะโดนทำมิดีมิร้ายซะอีก”

ตอนที่ทานะกะ เรนะ อดีตสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป “มอร์นิ่งมุซุเมะ (Morning Musume)” ไปนวดน้ำมันที่ไทยก็ได้พบกับเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก เธอถูกทำอะไรกันแน่?
15+

น่าอิจฉาสุดๆ! อดีตไอดอล Goto Maki อาบน้ำกับหลานชายจนถึงอายุ 17 ปี

โกโตะ มากิ อดีตสมาชิกวง Morning Musume ได้สารภาพออกมาในรายการทีวีว่าอาบน้ำกับหลานชายมาตลอดจนหลานชายอายุ 17 ปี
บันเทิงญี่ปุ่น

สาว “คิมูจิ” จากญี่ปุ่น Adachi Kana นักร้องชื่อดังในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น!

ครั้งนี้เราจะมาแนะนำสาวอาดาจิ คานะ นักร้องญี่ปุ่นที่โด่งดังขึ้นมาอย่างมากจาก “คิมูจิ” ค่ะ เธอไม่ได้เป็นแค่นักร้องเท่านั้น แต่ยังทำงานในฐานะนักแสดงอีกด้วยค่ะ เราไปดูรอยยิ้มของสาวพราวเสน่ห์คนนี้กันเลยค่ะ