กั๊กคี่ภาคจีน LONG Mengrou ถ่ายกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่น

กั๊กคี่ภาคจีน LONG Mengrou ถ่ายกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่น บันเทิงญี่ปุ่น

หลง ม่งรั๋ว (LONG Mengrou) สาวที่มีชื่อเสียงในฐานะเป็น “กั๊กคี่ภาคจีน” ได้ออกโฆษณาและแสดงละครญี่ปุ่น รวมไปถึงถ่ายแบบกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ ทุกคนคิดว่าเธอเหมือนอารากาคิ ยูอิมั้ยคะ

กั๊กคี่ภาคจีน “หลง ม่งรั๋ว” เดบิวต์เข้าวงการบันเทิงญี่ปุ่น

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

เมื่อต้นปีนี้ ชาวเน็ตต่างจับตามองสาวจีน “หลง ม่งรั๋ว” ที่ว่ากันว่า “เหมือนกับกั๊กคี่ (อารากาคิ ยูอิ) เปี๊ยบเลย” เธอได้ถ่ายโฆษณาโรงแรมของญี่ปุ่นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและหน้าตาน่ารักๆกับการพูดภาษาญี่ปุ่นของเธอก็ได้กลายเป็นที่เล่าลือกันขึ้นมาค่ะ ช่วงนี้เธอได้แสดงละครญี่ปุ่น รวมถึงถ่ายแบบกราเวียร์และเดบิวต์ CD (ภาษาญี่ปุ่นและภาษาจีน) ด้วยค่ะ ซึ่งทำให้เห็นถึงการทำงานที่ยอดเยี่ยมของเธอเลยทีเดียวค่ะ ที่ญี่ปุ่นต่างมีคำล่ำลือว่า “หลง ม่งรั๋วจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวแล้วใช่มั้ย?”

ก่อนอื่น เราไปดูรูปของสาวหลง ม่งรั๋ว ที่เล่าลือกันว่า “เหมือนกั๊กคี่เป๊ะ” กันเลยค่ะ

รูปภาพของหลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

เป็นอย่างไรบ้างคะ? ทุกคนคิดว่าเธอเหมือนกั๊กคี่มั้ยเอ่ย?ยิ่งรูปสุดท้ายนี่ยิ่งเหมือนกั๊กคี่เข้าไปใหญ่เลยนะคะเนี่ย!

บน Instagram ของเธอก็มีรูปและคลิปวิดีโอมากมายลงไว้อยู่ค่ะ

 

View this post on Instagram

 

ロンモンロウ(龙梦柔/龍夢柔)#栗子さん(@ronmonroe_official)がシェアした投稿

ตอนเธอออกโฆษณาโรงแรม Tokyu Stay

ปัจจุบันเธอกำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่และเธอก็พูดตามที่เธอได้เรียนมาค่ะ

เธอพึ่งออกโฆษณาของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในเดือนเมษายนและได้แสดงละครญี่ปุ่นต่อในเดือนพฤษภาคมเลยค่ะ

หลง ม่งรั๋ว รับบทเป็นสาวม.ปลายในละครเรื่อง “LOVE RERUN”

เธอจะออกมาในช่วง 2 นาที 45 วินาที ~ 3 นาที 14 วินาที ถึงจะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ก็ถือเป็นละครญี่ปุ่นเรื่องแรกสำหรับหลง ม่งรั๋วเลยค่ะ

ถ่ายแบบกราเวียร์เป็นครั้งแรก!

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)

หลง ม่งรั๋ว ถ่ายแบบกราเวียร์ลงนิตยสารครั้งแรกบนนิตยสารการ์ตูน “Weekly Young Jump” ฉบับที่ 29 ที่วางจำหน่ายในวันที่ 21 มิถุนายน

เธอได้โพสต์รูปตัวเองตอนถือหน้าปกที่มีรูปของเธออยู่อย่างดีใจลงบน Instagram ด้วยค่ะ

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)

เหตุผลที่เธอมาถ่ายแบบกราเวียร์ลงปกนิตยสารในครั้งนี้ก็เพราะว่าเธอจะได้เดบิวต์ CD ในเดือนมิถุนายน เธอจึงตัดสินใจถ่าย “กราเวียร์เป็นครั้งแรก” เพื่อเป็นการโปรโมท CD ไปในตัวนั่นเองค่ะ

เดบิวต์เป็นนักร้องที่ญี่ปุ่น!

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子) หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

วันต่อมาหลังจากที่นิตยสาร “Weekly Young Jump” วางขาย สำนักงาน avex ซึ่งเป็นสำนักงานบันเทิงของญี่ปุ่นที่หลง ม่งรั๋วกับผู้จัดการของเธอเซ็นสัญญาด้วยอยู่นั้น ได้เปิดตัว PV เพลง “PLANET” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของเธอลงบนหน้าเว็บไซต์หลัก โดยเพลงนี้จะมีทั้ง 2 ภาค คือ ภาคญี่ปุ่นและภาคจีน ค่ะ

“PLANET” ภาคญี่ปุ่น

สำหรับคนที่เชี่ยวชาญเรื่องเพลงญี่ปุ่นแล้วอาจจะรู้กันนะคะว่า ความจริงเพลงนี้เป็นเพลงที่วง Lambsey (ラムジ) ของญี่ปุ่นได้เปิดตัวไปเมื่อมากกว่า 10 ปีที่แล้วค่ะ เพลงนี้ยังเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศจีนอยู่และเธอก็ได้นำเพลงนี้มา cover เพื่อเดบิวต์เป็นนักร้องค่ะ

“PLANET” ภาคจีน

หลง ม่งรั๋ว โด่งดังขึ้นมาเพราะว่า “เธอเหมือนกั๊กคี่” จึงมีชาวเน็ตญี่ปุ่นคอมเมนต์กันว่า “น่ารักไม่เท่ากั๊กคี่”, “รู้สึกแปลกๆยังไงไม่รู้”, “ตอนแรกไม่ได้พูดไว้หรอว่าจะไม่เข้าวงการบันเทิง?” และอื่นๆอยู่บ้างค่ะ

แต่พอมาดูโปสเตอร์ของ CD และรูปที่เธอถ่ายกราเวียร์แล้ว ก็ไม่เหมือนว่าเธอกำลังเลียนแบบกั๊กคี่อยู่เลยนะคะ ตัวเธอเองก็อาจจะกำลังพยายามสลัดภาพลักษณ์ที่ว่า “เหมือนกั๊กคี่” ออกไปอยู่ก็ได้นะคะ

Related Posts