กั๊กคี่ภาคจีน LONG Mengrou ถ่ายกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่น

กั๊กคี่ภาคจีน LONG Mengrou ถ่ายกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่นบันเทิงญี่ปุ่น

หลง ม่งรั๋ว (LONG Mengrou) สาวที่มีชื่อเสียงในฐานะเป็น “กั๊กคี่ภาคจีน” ได้ออกโฆษณาและแสดงละครญี่ปุ่น รวมไปถึงถ่ายแบบกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ ทุกคนคิดว่าเธอเหมือนอารากาคิ ยูอิมั้ยคะ

กั๊กคี่ภาคจีน “หลง ม่งรั๋ว” เดบิวต์เข้าวงการบันเทิงญี่ปุ่น

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

เมื่อต้นปีนี้ ชาวเน็ตต่างจับตามองสาวจีน “หลง ม่งรั๋ว” ที่ว่ากันว่า “เหมือนกับกั๊กคี่ (อารากาคิ ยูอิ) เปี๊ยบเลย” เธอได้ถ่ายโฆษณาโรงแรมของญี่ปุ่นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและหน้าตาน่ารักๆกับการพูดภาษาญี่ปุ่นของเธอก็ได้กลายเป็นที่เล่าลือกันขึ้นมาค่ะ ช่วงนี้เธอได้แสดงละครญี่ปุ่น รวมถึงถ่ายแบบกราเวียร์และเดบิวต์ CD (ภาษาญี่ปุ่นและภาษาจีน) ด้วยค่ะ ซึ่งทำให้เห็นถึงการทำงานที่ยอดเยี่ยมของเธอเลยทีเดียวค่ะ ที่ญี่ปุ่นต่างมีคำล่ำลือว่า “หลง ม่งรั๋วจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวแล้วใช่มั้ย?”

ก่อนอื่น เราไปดูรูปของสาวหลง ม่งรั๋ว ที่เล่าลือกันว่า “เหมือนกั๊กคี่เป๊ะ” กันเลยค่ะ

รูปภาพของหลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

เป็นอย่างไรบ้างคะ? ทุกคนคิดว่าเธอเหมือนกั๊กคี่มั้ยเอ่ย?ยิ่งรูปสุดท้ายนี่ยิ่งเหมือนกั๊กคี่เข้าไปใหญ่เลยนะคะเนี่ย!

บน Instagram ของเธอก็มีรูปและคลิปวิดีโอมากมายลงไว้อยู่ค่ะ

 

View this post on Instagram

 

ロンモンロウ(龙梦柔/龍夢柔)#栗子さん(@ronmonroe_official)がシェアした投稿

ตอนเธอออกโฆษณาโรงแรม Tokyu Stay

ปัจจุบันเธอกำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่และเธอก็พูดตามที่เธอได้เรียนมาค่ะ

เธอพึ่งออกโฆษณาของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในเดือนเมษายนและได้แสดงละครญี่ปุ่นต่อในเดือนพฤษภาคมเลยค่ะ

หลง ม่งรั๋ว รับบทเป็นสาวม.ปลายในละครเรื่อง “LOVE RERUN”

เธอจะออกมาในช่วง 2 นาที 45 วินาที ~ 3 นาที 14 วินาที ถึงจะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ก็ถือเป็นละครญี่ปุ่นเรื่องแรกสำหรับหลง ม่งรั๋วเลยค่ะ

ถ่ายแบบกราเวียร์เป็นครั้งแรก!

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)

หลง ม่งรั๋ว ถ่ายแบบกราเวียร์ลงนิตยสารครั้งแรกบนนิตยสารการ์ตูน “Weekly Young Jump” ฉบับที่ 29 ที่วางจำหน่ายในวันที่ 21 มิถุนายน

เธอได้โพสต์รูปตัวเองตอนถือหน้าปกที่มีรูปของเธออยู่อย่างดีใจลงบน Instagram ด้วยค่ะ

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou(Young Jump)

เหตุผลที่เธอมาถ่ายแบบกราเวียร์ลงปกนิตยสารในครั้งนี้ก็เพราะว่าเธอจะได้เดบิวต์ CD ในเดือนมิถุนายน เธอจึงตัดสินใจถ่าย “กราเวียร์เป็นครั้งแรก” เพื่อเป็นการโปรโมท CD ไปในตัวนั่นเองค่ะ

เดบิวต์เป็นนักร้องที่ญี่ปุ่น!

หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)หลง ม่งรั๋ว / LONG Mengrou / ロン・モンロウ / 龍夢柔(栗子)

วันต่อมาหลังจากที่นิตยสาร “Weekly Young Jump” วางขาย สำนักงาน avex ซึ่งเป็นสำนักงานบันเทิงของญี่ปุ่นที่หลง ม่งรั๋วกับผู้จัดการของเธอเซ็นสัญญาด้วยอยู่นั้น ได้เปิดตัว PV เพลง “PLANET” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของเธอลงบนหน้าเว็บไซต์หลัก โดยเพลงนี้จะมีทั้ง 2 ภาค คือ ภาคญี่ปุ่นและภาคจีน ค่ะ

“PLANET” ภาคญี่ปุ่น

สำหรับคนที่เชี่ยวชาญเรื่องเพลงญี่ปุ่นแล้วอาจจะรู้กันนะคะว่า ความจริงเพลงนี้เป็นเพลงที่วง Lambsey (ラムジ) ของญี่ปุ่นได้เปิดตัวไปเมื่อมากกว่า 10 ปีที่แล้วค่ะ เพลงนี้ยังเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศจีนอยู่และเธอก็ได้นำเพลงนี้มา cover เพื่อเดบิวต์เป็นนักร้องค่ะ

“PLANET” ภาคจีน

หลง ม่งรั๋ว โด่งดังขึ้นมาเพราะว่า “เธอเหมือนกั๊กคี่” จึงมีชาวเน็ตญี่ปุ่นคอมเมนต์กันว่า “น่ารักไม่เท่ากั๊กคี่”, “รู้สึกแปลกๆยังไงไม่รู้”, “ตอนแรกไม่ได้พูดไว้หรอว่าจะไม่เข้าวงการบันเทิง?” และอื่นๆอยู่บ้างค่ะ

แต่พอมาดูโปสเตอร์ของ CD และรูปที่เธอถ่ายกราเวียร์แล้ว ก็ไม่เหมือนว่าเธอกำลังเลียนแบบกั๊กคี่อยู่เลยนะคะ ตัวเธอเองก็อาจจะกำลังพยายามสลัดภาพลักษณ์ที่ว่า “เหมือนกั๊กคี่” ออกไปอยู่ก็ได้นะคะ

Related Posts