ซีรี่ย์วาย “Ossan’s Love” กำลังมาแรง ไอเดียการโฆษณาสร้างสรรค์สุดๆ

บันเทิงญี่ปุ่น

เรื่องที่ซีรี่ย์วาย “Ossan’s Love” ของญี่ปุ่นมีความน่าสนใจนั้นกำลังเป็นที่เล่าลือกันอย่างมากเลยค่ะ ทั้งโฆษณาที่ติดตามลิฟต์และในรถไฟต่างก็มีไอเดียที่เจ๋งสุดๆไปเลย

ซีรี่ย์วาย “ความรักของเหล่าคุณลุง” (Ossan’s Love​ / おっさんずラブ)

ล่าสุดมีเสียงเล่าลือกันว่าซีรี่ย์เรื่องนี้น่าสนใจมาก ไม่เพียงแค่คนญี่ปุ่นสายวายเท่านั้นแต่คนทั่วไปก็ต่างพูดกันว่าน่าสนใจมากค่ะ ถ้าให้อธิบายเนื้อหาของซีรี่ย์ “Ossan’s Love” อย่างง่ายๆก็คือ เป็นซีรี่ย์เลิฟคอมเมดี้ระหว่างผู้ชายไม่ได้เรื่องที่ชอบสาวอกโต,คุณลุงหัวหน้าฝ่ายและรุ่นน้องสุดซาดิสม์ (ผู้ชาย)

เนื้อหาอย่างละเอียดอยู่ในคลิปนี้ค่ะ (ระวังสปอย!)

โปสเตอร์ของนักแสดงเรื่อง “Ossan’s Love”

ทานากะ เค (Tanaka Kei)

ฮายาชิ เคนโตะ (Hayashi Kento)

มาชิม่า ฮิเดะคาซุ (Mashima Hidekazu)

รูปในโปสเตอร์เป็นรูปที่เหล่านักแสดงต่างซบที่อกของผู้ชาย…

โดยเฉพาะสีหน้าของโยชิดะ โคทาโร่ (Yoshida Kotaro) ที่มีแต่เสียงชื่นชมกันว่า “คาวาอี้”!!

เป็นคุณลุงที่น่ารักจริงๆนะคะเนี่ย!

เอาล่ะค่ะ เรื่องแนะนำนักแสดงก็เอาไว้เท่านี้ก่อนนะคะ คราวนี้ทางเราจะให้ทุกท่านได้ดูโฆษณาของซีรี่ย์เรื่องนี้กันค่ะ ซึ่งท่าทางที่ว่า “จะจูบ? หรือไม่จูบ?” นั้นทำให้รู้สึกหงุดหงิด (ในความหมายที่ดี) มากเลยค่ะ

โฆษณาซีรี่ย์ “Ossan’s Love” บนประตูลิฟต์

ประตูด้านหนึ่งจะเป็นหน้าหันข้างของทานากะ เค ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นหน้าหันข้างของโยชิดะ โคทาโร่ เป็นโฆษณาที่ดูเหมือนจะจูบกันอยู่แล้ว แต่ถ้าประตูไม่ขยับคงดูเข้าใจยากหน่อยค่ะ

เพราะฉะนั้นเรามาดูคลิปวิดีโอโฆษณาซีรี่ย์ “Ossan’s Love” บนประตูรถไฟกันเลยค่ะ!

เป็นกลไกที่ทำให้ดูเหมือนว่า 2 คนนี้จะจูบกันเมื่อประตูรถไฟปิด ซึ่งเป็นความคิดที่สร้างสรรค์สุดๆไปเลยค่ะ รู้สึกลุ้นมากๆเพราะอีกแค่นิดเดียวก็จะจูบกันแล้ว! แต่น่าเสียดายจริงๆที่ความห่างระหว่างริมฝีปากจะค่อนข้างห่างกว่าโฆษณาที่ลิฟต์ค่ะ พูดแล้วรู้สึกอยากดูคลิปวิดีโอโฆษณาที่ลิฟต์บ้างจัง❤

ทานากะ เคที่เป็นนักแสดงหลักก็มาดูโฆษณากับเค้าเหมือนกันค่ะ

ตอนที่ใกล้จะจูบกันแล้วเขาพูดว่า “อย่านะ~” นี่น่ารักมากเลยนะคะ เขาได้พูดไว้ว่า “สำหรับคนที่ไม่รู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะคิดว่า “นี่มันอะไรกันเนี่ย!?” แน่ๆเลยครับ”

แน่นอนว่าไม่ได้ฮาแค่โฆษณาอย่างเดียว แต่ซีรี่ย์ก็ยังฮาอีกด้วยค่ะ คนที่สนใจอย่าลืมไปดูกันด้วยนะคะ

Related Posts