“ภาพจักรราศีสไตล์ญี่ปุ่น” ที่คนญี่ปุ่นวาดขึ้นเยี่ยมยอดมาก

การ์ตูนญี่ปุ่น

“ภาพจักรราศีสไตล์ญี่ปุ่น” ที่นักวาดภาพญี่ปุ่นวาดขึ้นเยี่ยมยอดมากจริงๆ โดยภาพวาดเหล่านี้มีเสน่ห์ที่แตกต่างจากภาพจักรราศีสไตล์ตะวันตกอยู่ค่ะ

“ภาพจักรราศีสไตล์ญี่ปุ่น” ไม่น่าเชื่อเลยว่าเมื่อลองวาดภาพจักรราศีเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นแล้วอิมเมจจะเปลี่ยนไปถึงขนาดนี้!

เมื่อพูดถึง “จักรราศี” แล้วคนส่วนมากอาจจะนึกถึงภาพที่เป็นแบบสไตล์ตะวันตกอยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ? แต่ก็ได้มีนักวาดภาพชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง “เนโอะ (@esasi8794)” วาด “ภาพจักรราศีสไตล์ญี่ปุ่น” ขึ้นมาโดยมีความคิดที่ว่า “ถ้าวาดภาพจักรราศีออกมาเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร” ซึ่งเขาคนนี้วาดจักรราศีต่างๆออกมาได้อย่างยอดมากเลยค่ะ!

ข้างใต้ภาพจะมีลักษณะเฉพาะและอุปนิสัยของคนที่เกิดราศีนั้นๆเขียนอยู่ด้วยค่ะ

ราศีเมษ

เป็นคนที่มีใจต่อสู้และเกลียดความพ่ายแพ้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพละกำลังในการทำสิ่งต่างๆโดยจะใช้ความคิดของตัวเองและมักจะไม่พึ่งคนอื่น

ราศีพฤษภ

เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างสูงและมีพลังในความอดทนอดกลั้น อีกทั้งยังมีนิสัยดีและรักครอบครัวอีกด้วย

ราศีเมถุน

เป็นคนที่มักมีความคิดที่เป็นปฎิปักษ์และยังมีด้านที่เป็นกังวลอยู่ด้วย แต่ก็เป็นคนที่คิดเก่งและสามารถคิดเรื่องที่แตกต่างกันภายในครั้งเดียวได้ เป็นคนที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นดีมาก

ราศีกันย์

เป็นคนที่ใจดีและคอยเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและส่วนมากจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา นอกจากนี้ก็ยังเป็นคนที่เพ้อฝันเล็กน้อยอีกด้วย

ราศีตุลย์

คนราศีนี้ความรู้สึกมักจะไม่ออกมาทางสีหน้าและจะเลือกที่จะประนีประนอมมากกว่าที่จะทะเลาะวิวาท เป็นคนที่มีความรักสันติภาพมาก แต่จะเป็นคนค่อนข้างเก็บตัวอยู่คนเดียว

ราศีสิงห์

คนราศีนี้มักเป็นคนที่ชอบทำตัวเป็นจุดสนใจเล็กน้อย เป็นคนที่มีความพยายามที่จะเดินหน้าไปตามทางที่ตัวเองตัดสินใจเอาไว้และมีความทะนงตัวไม่ยอมอะไรง่ายๆ

ราศีมีน

ชาวราศีมีนเป็นคนที่โรแมนติกและมีหลากหลายอารมณ์มาก เมื่อพบเจอคนที่เดือดร้อนก็มักจะยื่นมือเข้าไปช่วยอยู่เสมอ

ราศีธนู

เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสและคิดบวกอยู่เสมอ คนราศีนี้มีทั้งพละกำลังในการทำสิ่งต่างๆและมีความสามารถในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังจดจ่อกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้ง่ายอีกด้วย

ราศีมังกร

คนที่เกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีความรอบคอบและมีความอดทนเป็นอย่างสูงที่จะทำอะไรให้สำเร็จลุล่วงไปได้ดี

ราศีกรกฎ

เป็นคนที่มีแนวโน้มที่จะช่วยคนรอบตัวอยู่เสมอ มีนิสัยทิ้งของไม่เป็น ส่วนใหญ่มักจะเก็บเอาไว้ อีกทั้งยังเป็นคนที่เห็นความสำคัญของเวลาอีกด้วย

ราศีพิจิก

คนราศีนี้ความรู้สึกมักจะไม่ออกมาทางสีหน้า แต่ก็มีความอดทนสูงและไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เป็นคนที่มีความยึดติดกับบางอย่างบ้างเล็กน้อย

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์มักเป็นคนที่ไม่ผูกติดอยู่กับสิ่งใดทั้งนั้น แต่จะชอบท้าทายกับสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ บวกกับเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและมีความอดทนอย่างต่อเนื่อง

ภาพจักรราศีสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ไม่ว่ารูปไหนก็น่ารักมากและยังมีบ่งบอกถึงลักษณะเฉพาะของราศีนั้นๆได้อย่างเข้าใจง่ายอีกด้วย เลยทำให้คิดออกมาเป็นเรื่องได้เองเลยค่ะ! ความจริงแล้วถ้าตัวละครเหล่านี้ออกมาเป็นการ์ตูนจริงๆก็คงดีไม่น้อยเลยนะคะ แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคนวาดเองแหละค่ะ!

Related Posts