มิตะ อัน (Mita Ann) แสดงหนังผู้ใหญ่เพื่อตามหาพ่อ สุดท้ายแล้วเธอได้พบพ่อหรือไม่?

ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น

มิตะ อันได้ตัดสินใจแสดงหนังผู้ใหญ่ เพื่อตามหาพ่อของเธอ และวันนี้ทางเราจะมานำเสนอจดหมายที่เธอเขียนถึงพ่อให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

มิตะ อัน Mita Ann(三田杏)

มิตะ อันเดบิวต์เข้าวงการเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 และเธอก็ยังได้รับรางวัลน้อง ใหม่ “SOD AWARD 2018” เมื่อเดือนมีนาคมของปีนี้อีกด้วย เธอมีพี่น้องทั้งหมด 8 คนและครอบครัวเธอยากจนมาก

ที่เธอตัดสินใจแสดงหนังผู้ใหญ่ไม่เพียงแค่ต้องการเงินเท่านั้น แต่ยังต้องการตามหาพ่ออีกด้วย

ข้อความของมิตะ อัน

เธอคิดว่าหากเธอแสดงหนังผู้ใหญ่และมีชื่อเสียงขึ้นมาก็อาจจะทำให้เธอได้พบกับพ่อของเธอที่หายไปก็ได้ หลังจากที่เดบิวต์มา 5 เดือน เธอก็ได้รับการติดต่อจากพ่อของเธอผ่านทางคุณย่าของเธอ แต่ดูเหมือนว่าพ่อของเธอจะป่วยอยู่

เธอไม่ได้เขียนไว้อย่างละเอียด แต่ดูเหมือนว่าถึงเธอจะติดต่อกับพ่อได้แต่ก็ไม่สามารถพบได้ทันที เธอจึงเขียนจดหมายขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองถึงพ่อ

จดหมายจากมิตะ อัน ถึงพ่อ

“ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ คุณหายตัวไปตอนที่หนูอายุ 4 ขวบสินะคะ หนูจำได้ว่าคุณทำร้ายร่างกายแม่ตลอดเลย และยังชกต่อยพวกพี่น้องของหนูอีกด้วย ตั้งแต่ที่คุณหายตัวไปหนูเหมือนอยู่ในนรกเลย ตอนนั้นหนูเกลียดคุณมาก เสื้อก็ซื้อไม่ได้ ต้องไปดื่มน้ำที่สวนสาธารณะ น้ำประปากับไฟฟ้าก็โดนตัดและยังมีใบทวงหนี้ตามมาอีก ถึงจะเป็นแบบนี้แต่แม่ก็ไม่เคยบ่นอะไรเลย แถมพยายามเพื่อพวกเราทุกวันด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอีกด้วย แต่หนูว่าแม่ลำบากมากเลยล่ะ ตอนที่หนูอายุ 15 แม่ก็ป่วย หนูเลยรู้สึกถึงความลำบากของแม่ แม่ได้เล่าเรื่องทั้งหมดเกี่ยวกับคุณในสมัยให้หนูฟัง หนูไม่รู้สึกเห็นใจเลย คุณทำบ้าอะไรน่ะ!! แต่ถึงจะโกรธยังไงก็ตาม แต่พอได้ยินว่าคุณยังมีชีวิตอยู่หนูก็รู้สึกสบายใจ พวกพี่น้องของหนูต่างเกลียดคุณมาก ทั้งอยากฆ่าคุณ แล้วยังไล่ให้คุณไปตายด้วย หนูเข้าใจความรู้สึกนั้นนะ แต่พอรู้ว่าคุณยังมีชีวิตอยู่หนูก็อยากเจอคุณ ตอนอายุ 18 หนูไม่มีเงินส่งให้ที่บ้าน เลยตัดสินใจแสดงหนังผู้ใหญ่หนูเป็นคนเข้ากับคนอื่นยากมาก ขี้อายและยังยิ้มไม่เก่งอีกด้วย แต่ก็ต้องทำเพราะคิดว่าอาจจะได้พบกับคุณ แต่ตอนนี้หนูรู้สึกว่างานนี้ก็สนุกดีนะ”

“หนูอยากเรียกคุณว่าพ่อ อยากจับมือพ่อกับแม่และก็พี่น้องทุกคนเลย อยากให้คุณกินอาหารที่หนูทำ อยากเอาถ้วยรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันคีบถั่วให้คุณดู มีหลายเรื่องเลยที่หนูอยากทำกับคุณ ตอนที่หนูแต่งงานหนูก็อยากให้พ่อมาเดินขบวนเข้าโบสถ์กับหนู ขอร้องเถอะนะคะอย่ายอมแพ้โรคร้ายเลย ขอให้เราได้เจอกันด้วยรอยยิ้ม! ไว้จะเขียนไปใหม่นะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ ปล.หมาที่หนูเลี้ยงอยู่ตอนนี้ น่ารักใช่มั้ยล่ะ❤”

Related Posts