ทาสแมวต้องดู! โรงแรมคาเฟ่แมว “My Cat สาขา ยุกาวาระมาจิ” ที่ญี่ปุ่น น่าไปพักจริงๆ!!

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำ “My Cat สาขา ยุกาวาระมาจิ” คาเฟ่ควบคู่กับโรงแรมแบบญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ที่ยุกาวาระมาจิเมืองออนเซ็นที่จังหวัดคานากาวะของญี่ปุ่น

โรงแรมน้องเหมียวที่ญี่ปุ่น “My Cat สาขา ยุกาวาระมาจิ (Yugawaramachi) ”

“My Cat สาขา Yugawaramachi” ซึ่งเป็นร้านที่มีทั้งคาเฟ่แมวและโรงแรมแมวควบคู่กัน ได้เปิดทำการขึ้นเมื่อเดือนกรกฏาคมของปีที่แล้ว โรงแรมคาเฟ่แมวนี้ตั้งอยู่ที่ยุกาวาระมาจิเมืองออนเซ็นที่เขตอาชิการะชิโมะจังหวัดคานากาวะ แขกที่มาพักสามารถใช้บริการที่โรงแรมโดยนำน้องแมวเข้าไปเล่นในห้องนอนได้ (ต้องชำระเงินตามอัตราที่กำหนดไว้) และยังสามารถนำน้องแมวของตนเองเข้ามาพักได้อีกด้วย อีกทั้งสำหรับแขกที่ไม่ได้มาพักที่โรงแรม ก็สามารถไปแค่คาเฟ่อย่างเดียวก็ได้

ยอดรีวิวของโรงแรมแมวนี้ทำให้เป็นที่โด่งดังในทวิตเตอร์มาก

ตอนนี้เรามาอยู่ที่ “My Cat” คาเฟ่แมวควบคู่กับโรงแรมที่สามารถนำแมวเข้าไปพักด้วยได้ ตอนที่สั่งของทะเลจากท่าเรือมากิน น้องแมวเหมียวเข้ามาวนเวียนใกล้ๆไม่หยุดเลย

น้องแมวที่นี่เชื่องมาก แป๊บๆก็กระโดดขึ้นมานั่งตัก ตอนนอนอยู่ก็ขึ้นมานั่งที่คอแล้วก็นอนทั้งๆที่หนีบคางอยู่ ถ้าน้องเหมียวโตกว่านี้คงขาดอากาศแน่ๆเลย

เขานอนหลับไปแบบเสี่ยงที่จะขาดอากาศหายใจมาก แต่หลายคนที่เข้ามาดูรีวิวโรงแรมนี้ต่างก็มีความสนใจกันไม่น้อย

ปัจจุบันโรงแรมนี้เลี้ยงแมวไว้กว่า 16 ตัวเลยทีเดียว

เจ้าของของที่นี่มีเปิดคาเฟ่แมวที่โยโกฮาม่า แต่ลูกค้าที่ไปร้านนั้นต่างก็พูดกันว่า “ถ้ามีโรงแรมที่ไปพักกับแมวได้ก็คงจะดีนะ” เลยทำให้เจ้าของร้านตัดสินใจที่จะสร้างคาเฟ่แมวควบคู่กับโรงแรมแมวที่ยุกาวาระมาจิ

รับรองว่าทาสแมวทุกคนจะต้องพูดว่า “ไม่อยากเช็คเอ้าท์!” แน่ๆ

ทุกคนลองเอาเข้าไปในลิสต์ในการหาโรงแรมกันดูนะคะ

แผนที่ “My Cat สาขา ยุกาวาระมาจิ”

Related Posts